Trang web bán hàng là gì?

Trang web bán hàng là nơi bạn trưng bày các mặt hàng mình muốn bán trên internet, giống như bày hàng tại 1 cửa hàng của bạn. Khách hàng chỉ cần nhớ địa chỉ trang web, ví dụ Bongbay.vn, là có thể chủ động truy cập vào đó để xem thông tin sản phẩm, giá, ảnh sản phẩm…và mọi thông tin liên quan mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng.
Hiện tại website này đang dùng nền tảng Haravan.
Screen Shot 2022-01-20 at 16.46.40
Bằng trang web bán hàng, bạn có thể:
  1. Có 1 cửa hàng không bao giờ đóng cửa. Giúp khách hàng của bạn có thể xem hàng, mua hàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng vào trang web của bạn từ điện thoại, máy tính bảng hay PC…từ bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet.
  2. Giải phóng sức lao động của bạn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Bạn chỉ việc nhập thông tin sản phẩm 1 lần duy nhất lên trang web. Sau đó lúc nào thông tin cũng ở trang web của bạn mà không bị mất hay trôi đi theo thời gian (việc mà bán hàng trên mạng xã hội thường xuyên bị).
  3. Giúp khách hàng dễ dàng xem và mua hàng bằng cách tổ chức khoa học việc bày sản phẩm. Bản thân bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa thông tin khi cần.
  4. Tự động bán hàng ngay cả khi không có người trực online. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mua hàng. Nhiều khách có thể cùng tự bấm mua 1 lúc. Việc của bạn là kiểm tra hàng hóa sẵn sàng thì liên hệ khách hàng để giao hàng.
  5. Lưu trữ đầy đủ thông tin về khách hàng và lịch sử mua hàng của từng khách hàng. Giúp bạn chăm sóc khách hàng chu đáo.
  6. Giúp bạn thoát khỏi cảnh phải trực tiếp bán hàng và quản lý công việc. Cho phép nhiều người có thể cùng tham gia vào công việc quản lý bán hàng của bạn. Khi bạn có nhân viên, cộng tác viên hoặc người thân cùng tham gia công việc, mọi thông tin đều chính xác cho từng người, giúp cho công việc quản lý của bạn nhẹ nhàng và chính xác.
  7. Giúp bạn ra các quyết định kinh doanh tốt nhất. Thông tin đươc lưu trữ đầy đủ nên bạn có thể xem báo cáo chi tiết công việc: Theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhân viên…
Vì các lợi ích đó của 1 trang web bán hàng, cộng với chi phí ngày càng rẻ của các thiết bị di động có kết nối internet, chưa bao giờ công việc bán hàng online lại dễ dàng như hiện nay. Tất cả việc bạn cần làm là tập trung vào phục vụ khách hàng, giao hàng. Mọi thứ còn lại bạn không cần lo khi đã sở hữu 1 trang web bán hàng.
Nếu bạn đã hiểu về trang web bán hàng và muốn có ngay 1 trang cho công việc của mình thì lời khuyên của tôi là chọn Shopify (Shopify.com) nếu bạn bán quốc tế, Haravan nếu bạn bán trong nước. Tôi  có thể giúp bạn triển khai 1 website bán hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Xem thêm: Giới thiệu giải pháp bán hàng online Shopify

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s