5 lý do nên chọn bút máy Preppy cho con bạn

Bóng Bay có 1 mơ ước nhỏ là “cùng trẻ lớn khôn”. Đây cũng là slogan của công ty. Theo nghĩa ấy, các sản phẩm mà Bóng Bay kinh doanh phải là sản phẩm tốt, được chọn lựa rất kỹ, với hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho các em nhỏ, cùng các em lớn khôn theo năm tháng.
Đây cũng là lý do tại sao tôi chọn bút máy học sinh Preppy như 1 giá trị mà Bóng Bay có thể giúp sức mang tới cho nhiều em nhỏ Việt Nam.
 Bút máy học sinh
Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn bút máy Preppy cho con mình.

1. Preppy được sản xuất bởi Platinum, nhà sản xuất bút hàng đầu Nhật Bản.
Platinum là nhà sx bút máy lớn thứ 3 của Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1919, Platinum ngay từ đầu đã chuyên sản xuất bút máy (bút mực – fountain pen). Platinum hiện có nhiều sản phẩm bút máy cao cấp và đắt tiền, được chế tác rất cầu kỳ dành cho phân khúc KH trung và cao cấp.
Bút Preppy bán tại Bongbay.vn đều được sản xuất tại Nhật Bản, với tiêu chuẩn cao về chất lượng và hình thức.
2. Preppy là cây bút có chất lượng rất cao.
Preppy lại sở hữu nhưng tính năng và chất lượng rất cao cho 1 cây bút máy điển hình: Ngòi rất trơn, viết cho nét rất mượt và nhẹ nhàng. Mực đều và không bị tắc hay chảy mực, kể cả khi lâu mới dùng. Nắp bút có phần cao su chụp lên ngòi bút ở bên trong, giảm thiểu không khí lọt vào ngòi bút khi không sử dụng, giảm mực thừa bám bẩn nắp bút.

 Bút máy học sinh


3. Preppy là cây bút có giá rất rẻ so với chất lượng.
Được bán với giá chưa đến 2$ ở Nhật và khoảng 3$ ở Mỹ, Preppy là 1 trong những cây bút máy rẻ nhất trên thị trường bút máy có tên tuổi, trên toàn thế giới. Vì chất lượng vượt trội đã được khẳng định của mình, Preppy được rất nhiều diễn đàn của người dùng bút máy trên khắp thế giới đánh giá là cây bút máy tốt nhất có giá dưới 5$.

4. Bút Preppy là 1 cây bút rất đẹp.
Thân bút Preppy bằng nhựa trong với màu sắc rất đẹp, có thể quan sát toàn bộ các bộ phận của bút từ bên ngoài. Bút có 7 màu sắc khác nhau và 3 kích thước ngòi (0.2mm, 0.3mm và 0.5mm), phù hợp cho mọi nhu cầu của người sử dụng.


5. Bút Preppy đã được hàng vạn học sinh Việt Nam dùng và kiểm nghiệm.
Từ năm 2014, Bongbay.vn đã cung cấp hàng vạn cây bút máy Preppy cho các em học sinh tiểu học trên khắp cả nước, từ Hà Nội, Sài Gòn tới cả các tỉnh miền núi xa xôi. Rất nhiều thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đã khen ngợi bút Preppy, sau khi mua cho các con sử dụng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s